ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

4 ขั้นตอนไปเรียนภาษาออสเตรเลียสุดง่าย ฉบับ SI-English

21 กุมภาพันธ์ 2563 ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน ทิปส์ ซิดนีย์

ช่วงนี้น้อง ๆ คนไหนมีแพลนไปเรียนภาษาหรือซัมเมอร์ที่ออสเตรเลียบ้างเอ่ย? บางคนอาจจะกำลังเครียด กังวลอยู่ว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง SI-English พร้อมช่วยเหลือแนะนำ 4 ขั้นตอนไปเรียนภาษาออสเตรเลียสุดง่าย ฉบับ SI-English เจาะลึก Step by Step จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง อ่านจากบทความนี้กันเลยค่ะ

 #1 พิจารณาความเป็นไปได้ของการขอวีซ่านักเรียน (สำหรับลงเรียนระยะเวลา 6 เดือน)

พี่ ๆ ขอแนะนำให้ทำเป็นขั้นตอนแรกเลยค่ะ โดยปกติแล้วหลักการพิจารณาวีซ่านักเรียนออสเตรเลียนั้นมีเกณฑ์พิจารณาจาก

  • ประวัติของผู้สมัคร
  •  จุดประสงค์การไปเรียน
  • เอกสารการเงิน

สถานทูตจะพิจารณาจากความเป็นไปได้และความเหมาะสมจากความบริสุทธิ์ใจในการเข้าประเทศออสเตรเลียแบบชั่วคราว หรือที่เรียกว่ากฎ Genuine Temporary Entrance หลังจากพิจารณาผ่านจากสามปัจจัยหลักข้างต้น เจ้าหน้าที่ก็จะให้วีซ่า

#2 เลือกคอร์ส-โรงเรียนภาษาที่ต้องการ

ลำดับต่อมา น้อง ๆ ก็จะต้องถามใจตัวเองดูแล้วล่ะ ว่าอยากไปเรียนเมืองไหน โรงเรียนอะไร คอร์สอะไรที่สนใจและคิดว่าเหมาะสมกับตัวเองที่จะช่วยพัฒนาทักษะ เพิ่มความรู้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้อาจจะดูปัจจัยอื่นร่วมด้วยอย่างเรื่องของงบประมาณ ค่าครองชีพ ก็สำคัญเช่นกัน

#3 ส่งใบสมัครเรียนแล้วรอ Offer

ขั้นตอนนี้หากมีเอเจ้นท์ช่วยเหลือจะสะดวกมากขึ้น เพียงแค่น้อง ๆ เตรียมเอกสารให้ครบตามที่โรงเรียนแจ้ง หลังจากยื่นสมัครก็รอ Offer ในใบ Offer จะมีการแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระ

#4 จ่ายเงินค่าเรียนแล้วยื่นวีซ่าเลย

การจ่ายเงิน น้อง ๆ สามารถจ่ายโดยตรงกับโรงเรียนได้ หากไม่สะดวกสามารถให้พี่เอเจ้นท์ชำระผ่านโรงเรียนได้ พี่ ๆ ไม่ได้คิดค่าบริการ หลังจากชำระเรียบร้อยทางโรงเรียนจะส่ง COE มาให้ ซึ่งเป็นเอกสารสำคัญในการยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย และยังเป็นการยืนยันการชำระค่าเล่าเรียนอีกด้วย สำหรับการยื่นขอวีซ่าจะมี Checklist เอกสารต่าง ๆ ให้น้อง ๆ อยู่แล้ว หลังจากยื่นวีซ่าก็จะมีใบให้ไปตรวจสุขภาพ แสกนลายนิ้วมือ หลังจากได้วีซ่าเรียบร้อยแล้วนั้น นักเรียนสามารถเข้าประเทศออสเตรเลียได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องรอวันเปิดเรียน 

#5 จบทุกขั้นตอน เพียงใช้บริการ SI-English ฟรี 100%

จบทุกขั้นตอนข้างต้น เพียงเลือกใช้บริการกับ SI-English เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนภาษาในต่างประเทศในเครือเดียวกับ SI-UK ซึ่งเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และมีสาขาพร้อมให้บริการนักเรียนอยู่ทั่วโลก ซึ่งเราพร้อมให้บริการ และให้คำแนะนำในการเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศตามที่คุณต้องการ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ไอร์แลนด์ เป็นต้น

SI-English เป็นตัวแทนในการจัดหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน 80 เมืองทั่วโลก พร้อมช่วยคัดเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกวัย SI-English บริการสมัครและแนะแนวคอร์สเรียนภาษาอังกฤษนต่างประเทศเช่น USA UK Australia Canada New Zealand SI-English ดำเนินการฟรีทุกขั้นตอนตั้งแต่ การสมัคร ทำวีซ่า หาที่พัก และ ติดตามผล

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะศึกษาต่อในด้านภาษาที่ออสเตรเลีย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ SI-English ได้แล้ววันนี้ พร้อมดำเนินการฟรีทุกขั้นตอน ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงลงทะเบียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ติดต่อ พร้อมแจ้งความประสงค์ในการสมัครเรียน

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

Q&A คำถามยอดนิยมเรียนภาษาอังกฤษในต่างแดน

10 วัฒนธรรมและมารยาทของชาวออสซี่ ที่ควรรู้ก่อนไปเรียนต่อออสเตรเลีย

4 Language School จาก 4 เมืองดังในออสเตรเลีย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy