ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

คุ้มค่าที่สุด! เรียนสองภาษาในคอร์สเดียวเมือง Montreal Canada

8 พฤษภาคม 2562 course English โรงเรียนสอนภาษา แคนาดา ทิปส์ นักเรียน

study abroad canada

คอร์สเรียนสองภาษาในหลักสูตรเดียว คืออะไร?

โดยปกติ นักเรียนในไทยมักจะเลือกลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพียงภาษาเดียวในต่างประเทศ แต่น้องๆ คะ จริงๆ แล้วในโรงเรียนที่ประเทศแคนาดา เมืองมอนทรีออลนั้น มีเปิดสอนหลักสูตรเรียนสองภาษาในคอร์สเดียวด้วยล่ะ เปิดประสบการณ์การเรียนรู้วัฒนธรรมที่เพิ่มขึ้น คอร์สจะมีให้เลือก ภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษ เพราะ Canada นั้น ใช้ทั้งสองภาษานี้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นคอร์สที่ดีมากๆ สำหรับคนที่อยากได้มากกว่าหนึ่งภาษา 

ทำไมถึงควรเรียนสองภาษาในหลักสูตรเดียว

เหตุผลแรกคือ น้องๆ จะได้ทักษะ ความรู้ ภาษาที่มากขึ้น ได้ภาษาฝรั่งเศส และการเรียนสองภาษาในสถาบันเดียวกันนี้ช่วยให้ประหยัดทั้งเงินและเวลา น้องๆ นักเรียนจะมีความเข้าใจ ซึมซับวัฒนธรรมทั้งสองภาษาโดยเป็นไปอย่างธรรมชาติ และเหตุผลสำคัญสุดท้าย ประสบการณ์และความรู้ที่น้องๆ ได้นั้นจะสามารถนำไปใช้ในอนาคตการทำงานได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลหลักสูตร

  • ใน 1 สัปดาห์ จะเรียนทั้งหมด 30 บทเรียน
  • ใช้เวลาเรียนคลาสละ 45 นาที
  • เรียนในบทเรียนพื้นฐานของภาษาหลัก
  • มีทั้งเรียนส่วนตัวและแบ่งเป็นกลุ่ม
  • จัดห้องเรียนตามระดับความสามารถด้านภาษาของผู้เรียน

คลิก! >>โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาในแคนาดา ปี 2020<<

Montreal มอนทรีออล

มอนทรีออล ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา เมืองนี้มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ออกไปทางยุโรปดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม หรือรูปแบบศิลปะต่างๆ ที่สำคัญจัดงานเทศกาลในแต่ละปี เป็นจำนวนมาก เช่น งานดอกไม้ไฟ งานเพลงแจ๊ส งาน Canadian GrandPrix เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่ครบรสมากๆ ทั้งศิลปะ ประวัติศาสตร์ ความสนุกสนาน เมืองมอนทรีออล จึงเป็นเมืองหนึ่งที่น่ามาเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส หรือเรียนต่อในระดับอื่นๆ น้องๆ จะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

ข้อดีของการเรียนหลักสูตรสองภาษาที่มอนทรีออล

  • ได้เรียนสองภาษากับเจ้าของภาษาโดยตรง
  • ประสบการณ์ ทักษะความรู้ที่ยอดเยี่ยม
  • เพื่อนใหม่ต่างชาติมากมาย
  • ได้ใช้ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสในชีวิตประจำวันตลอด
  • ได้ท่องเที่ยวในประเทศที่ธรรมชาติสวยงาม

กิจกรรมที่น่าสนใจในเมืองมอนทรีออล

เมืองมอนทรีออล มีกิจกรรมนอกห้องเรียนน่าสนใจรอน้องๆ อยู่เพียบเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือแคนนู เล่นสกี ดำน้ำ นอกจากนี้ ตามสถาบันสอนภาษา โรงเรียนนั้นก็จะมีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนอยู่แล้วด้วย ตามหลักสูตร เช่น การไปทัศนศึกษา ท่องเที่ยวรอบเมือง ชมพิพิธภัณฑ์ หรือไปชมภาพยนตร์ด้วยกันกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน การมาเรียนที่มอนทรีออล ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้พบปะเพื่อนต่างชาติ และกิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นอีกด้วย

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก

ทางโรงเรียน มีที่พักแบบโฮมเสตย์ให้นักเรียนได้เข้าพัก ซึ่งนักเรียนจะได้มีโอกาสพูดคุย สื่อสารกับคนท้องถิ่น และเพื่อนต่างชาติ นักเรียนสามารถผ่อนคลาย relax ฝึกฝนใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วนอกชั้นเรียน และยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมยามว่าง พบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการไปศึกษาต่อด้านภาษาในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ สามารถกดลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศเพื่อขอรับคำแนะนำจากเราฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ประโยคภาษาอังกฤษเบื้องต้น เมื่อต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ

10 ประโยคคำถามภาษาอังกฤษที่คุณควรรู้ก่อนไปสัมภาษณ์งาน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy