ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Kaplan แคมปัส New York Central Park เรียน เล่น เที่ยว ครบที่เดียว!

22 พฤษภาคม 2562 นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน

Kaplan แคมปัส New York Central Park เรียน เล่น เที่ยว ครบที่เดียว! SI-English มาแนะนำแคมปัสดีๆ จาก Kaplan

kaplan

Kaplan  International 

Kaplan International เป็นโรงเรียนสอนภาษาหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นนำ มีมากกว่า 100 หลักสูตร ในกว่า 37 แห่งทั่วโลก 6 ประเทศชั้นนำ ทั้ง UK, USA, Canada, New Zealand, Ireland และ Australia นักเรียนสามารถเลือกเมือง เลือกประเทศได้ตามความต้องการ นอกจากหลักสูตรที่หลากหลายนั้น เวลาเรียนของ Kaplan ก็ค่อนข้างยืดยุ่น เพื่อรองรับความต้องการทั้งนักเรียนและบุคคลทั่วไป

Kaplan International New York Central Park

Kaplan International ในแคมปัส New York City Central Park สวนสาธารณะที่มีชื่อเสียง ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในใจกลางแมนแฮตตัน ความน่าตื่นตาตื่นใจของ Times Square และ Rockefeller Center และเดินเล่นใน Central Park สวนสาธารณะในฝันของใครหลายๆ คน ที่สำคัญ เราก็ทราบกันดีว่า New York เป็นเมืองที่ทันสมัยและน่ามาเรียนมาก แหล่องท่องเที่ยวก็มากมาย มีพิพิธภัณฑ์ระดับโลกกว่า 80 แห่ง  โรงละครบรอด์เวย์ งานแสดงดนตรี ร้านค้า ร้านอาหารและบาร์ Central Park เป็นสถานที่ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของนิวยอร์กได้อย่างแท้จริง

ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนฮัตตัน น้องๆ นักเรียนสามารถสัมผัสได้กับวัฒนธรรมอเมริกันอย่างแท้ และรับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ น่าสนใจได้อีกเพียบจากที่นี่ Kaplan Central Park พร้อมต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกด้วยห้องเรียนที่กว้างขวางที่มาพร้อมกับอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย และ มีห้องเรียนถึง12 ห้อง พื้นที่กว้างขวาง หน้าต่างห้องเรียนบานใหญ่ให้นักเรียนสามารถมองเห็น Central Park ได้จากห้องเรียน วิวงาม เรียนแฮปปี้กันไปเลย

ที่ตั้งของโรงเรียน

Kaplan International North America, 1790 Broadway, New York, NY 10019, USA 
 • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป เวลาเรียน 2 สัปดาห์ - 1 ปี 
 • เรียนภาษาอังกฤษระยะยาว ระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ - 36 สัปดาห์ หรือจะเรียน 6 เดือน - Academic Year 1 ปี - หลักสูตรเร่งรัดก็ได้
 • เรียนภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ ระยะเวลาเรียน 2 สัปดาห์ ขึ้นไป เหมาะสำหรับนักเรียนหรือนักธุรกิจที่ต้องการเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษใช้ในธุรกิจหรือเพื่อสมัครงาน
 • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ เช่น IELTS , TOEFL ระยะเวลาเรียนมีตั้งแต่ 2 -24 สัปดาห์ นักเรียนสามารถเลือกวัน-เวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น

Social Activities 

ที่ Kaplan New York Central Park มีการจัดตารางกิจกรรมให้นักเรียนได้ทำหลากหลาย ทุกวัน เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ สัมผัสวัฒนธรรม  สร้างมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนนานาชาติ ลองดูตัวอย่างกิจกรรมใน 1 สัปดาห์

 • วันจันทร์ เดินเล่นในสวน Central Park
 • วันอังคาร นั่งเรือเฟอรี่ไปชม Ellis และ The Statue of Liberty
 • วันพุธ ลองชิมอาหารของชาวนิวยอร์ค เช่น Bagels , Lox , Pastrami on rye ที่ East Village 
 • วันพฤหัสบดี ไม่พลาดที่จะไปเยี่ยมชม Time Square และ Madison Square Garden
 • วันศูกร์ ไปชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีเอกลักษณ์อย่าง The Flatiron และ Empire State
 • วันเสาร์-วันอาทิตย์ พักผ่อนหย่อยใจชมละครบรอดเวย์อย่างเรื่อง Aladin , Phantom of the Opera

เรื่องน่ารู้อื่นๆ 

 • ค่าครองชีพโดยประมาณ: น้ำเปล่าขวดละ $3, กาแฟแก้วละ $2–5, โค้กกระป๋องละ $2–3, สั่งพิซซ่ามาส่งถาดละ $20, แซนวิชชิ้นละ $6–9, ตั๋วรถเมล์ท้องถิ่นใบละ $3, ตั๋วรถไฟท้องถิ่นใบละ $3, ค่าเช่ารถจักรยานวันละ $12 ราคาเหล่านี้เป็นราคาโดยประมาณ
 • โรงเรียนมีบริการ University Placement Service ช่วยให้นักเรียนได้ประโยชน์จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยพันธมิตรของโรงเรียนที่มีอยู่จำนวนมาก ประกอบกับประสบการณ์ที่มี ช่วยให้ผู้เรียนได้เข้าศึกษาในหลักสูตรอุดมศึกษาและบัณฑิตศึกษาได้ทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา และไอร์แลนด์
 • อาจารย์ผู้สอน ที่ Kaplan New York Central Park ทุกท่านมีคุณวุติขั้นต่ำในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า และมีคุณสมบัติ TESOL, CELTA, TEFL certificate หรือ ESL/EFL teaching experience

ที่พักอาศัยของนักเรียน  

 • หอพักของนักเรียน ที่โรงเรียนจัดไว้ให้ น้องๆ นักเรียนจะได้ซึมซับวัฒนธรรมใหม่ๆ การได้ร่วมรับประทานอาหารกันทุกวัน ได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษได้ในสถานการณ์ที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติ ทางโรงเรียนตั้งใจเลือกสรรที่พักเป็นอย่างดี เพื่อมั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและได้รับการต้อนรับอย่างดี น้องๆ จะได้พักอาศัยอยู่กับนักเรียนต่างชาติและมีความเป็นส่วนตัว สามารถทำอาหารทานเอง หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ นักเรียนชาวต่างชาติอย่างมีความสุข ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องเดี่ยว ห้องคู่ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ขึ้นอยู่กับแต่ละสาขาโรงเรียน
 • ที่พักแบบ Homestay เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้ามาสัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการได้ฝึกภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองและเป็นธรรมชาติ และทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความพอใจสูงสุดของนักเรียนและผู้ปกครองอาศัยอยู่กับครอบครัวท้องถิ่นที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วอย่างดี ร่วมทานอาหารเช้าและอาหารเย็นกับคอรบครัวชาวท้องถิ่น ฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติเมื่ออยู่กับโฮส สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างที่น่าสนใจ

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการไปศึกษาต่อด้านภาษาในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ สามารถกดลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศเพื่อขอรับคำแนะนำจากเราฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษใน สหรัฐอเมริกา

ทำความรู้จัก 3 โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุดในนิวยอร์ค

วีซ่าการทำงานระหว่างเรียนในสหรัฐอเมริกา

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์คทั้งที มีกิจกรรมดีๆ ให้ทำมากมาย 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy