ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 เหตุผลสุดปัง! ทำไมควรเลือกเรียนภาษาที่ ILSC Language Schools

30 สิงหาคม 2561 โรงเรียนสอนภาษา แคนาดา ออสเตรเลีย Academic English นักเรียน

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง ILSC Language Schools นั้นถือเป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำได้คุณภาพระดับสากลที่มีที่ตั้งอยู่หลากหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และแคนาดา เป็นต้น พร้อมมีคอร์สเรียนภาษาที่ครอบคลุม เหมาะกับความต้องการของทุกวัยนั่นเอง ถ้าอยากรู้ว่าทำไมนักเรียนไทยหลายคนถึงเลือกไปเรียนภาษาที่ ILSC มาหาคำตอบกัน!

ilsc

ดูโปรโมชั่นเรียน VET programs กับ ILSC Business college ราคาสุดคุ้ม คลิก!

หลักสูตร และคอร์สเรียนดีมีคุณภาพ

ILSC มีการออกแบบหลักสูตรโดยใช้ระบบความต้องการของนักเรียนเป็นศูนย์กลาง ซึ่งบางคนมีทักษะด้านภาษาที่อยู่ระดับเท่ากัน แต่ความต้องการในการใช้ภาษากลับแตกต่างกัน ดังนั้นนักเรียนจะต้องควรได้เรียนสิ่งที่นักเรียนต้องการ เช่น บางคนอยากเรียนภาษาเพื่อใช้ในการทำงานในอนาคต (Business English) หรือบางคนอยากเรียนภาษาเพื่อเข้าเรียนปริญญาโท (English for Academic Purpose) ซึ่งความต้องการทั้งสองอย่างนี้อาจจะแตกต่างกันคอร์สเรียนจึงต้องเน้นการสอนที่แตกต่างกันออกไปด้วย เพราะการเรียนภาษาเพื่อการทำงานอาจจะต้องเน้นทักษะการสื่อสารทั้งหมด แต่การเรียนภาษาเพื่อสอบป.โท ก็จะเน้นไปในการอ่านเขียน นั่นเอง

มีคอร์สเรียนด้านวิชาชีพราคาไม่แรง!

ใครว่า ILSC จะมีสอนแค่ภาษาอังกฤษอย่างเดียว! แต่ที่นี่ยังมีการเรียนการสอนในด้านวิชาชีพในราคาไม่แพงซึ่งเมื่อเทียบกับสถาบันอื่น ๆ แล้วที่นี่ถือว่าราคาคุ้มค่าเลยทีเดียว โดยหลักสูตรที่เปิดสอน เช่น TESOL, Business Diploma และอีกหลักสูตรที่ฮอตฮิตสำหรับนักเรียนต่างชาติก็คือ Certificate IV International Trade นั่นเอง ดังนั้นใครที่มองหาหลักสูตรด้านวิชาชีพอยู่มาเรียนที่นี่รับรองคุ้มแน่นอน!

บรรยากาศดี และมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย

หลายคนที่จะได้มาเรียนภาษาที่นี่สามารถพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บรรยากาศเป็นกันเองมาก แถมยังมีเพื่อนมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งเอเชีย ยุโรป หรือมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลกนั่นเอง รวมถึงที่นี่ยังให้ความสำคัญกับจำนวนนักเรียนในห้องเรียนอีกด้วย ซึ่งในแต่ละห้องเรียนจะมีจำนวนนักเรียนที่สมดุลไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป เพื่อทำให้บรรยากาศการเรียนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย และสนุกสนาน

มีโปรแกรมหรือกิจกรรมที่สนุกสนานให้ทำ

นอกจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว ที่นี่ยังให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมนอกห้องเรียนอีกด้วย เช่น การจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ในการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างจากบ้านเกิด และยังได้ใช้เวลาที่สนุกสนานเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มที่

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่โรงเรียนสอนภาษา ILSC มีจุดมุ่งหมายหลักคือให้นักเรียนได้เรียนภาษาได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนที่นี่มีครบและทันสมัยแน่นอน เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี ห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียน คอมพิวเตอร์ ห้องสมุด รวมถึงยังมีบริเวณหรือส่วนที่ทำให้นักเรียนผ่อนคลายอย่าง โต๊ะปิงปอง วิดีโอเกมส์ ทีวี และพื้นที่ห้องครัว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีที่พักให้นักเรียนได้เลือกอยู่อาศัย ทั้งแบบหอพักนักเรียนถ้าคุณอยากได้ความอิสระส่วนตัว และที่พักแบบ Homestay ที่ได้พักอาศัยกับครอบครัวของประเทศนั้นๆ เพื่อการฝึกภาษาและเรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างแดนเพิ่มเติมนั่นเอง

และตอนนี้ ! SI-English มีโปรโมชั่นเรียนภาษาสุดคุ้มที่ ILSC มาฝากกันกับ >>>ILSC 3 แคมปัสในออสฯ Best Deal!! Book 24+ weeks Special Price & No Registration Fee <<< สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ 

Study English Abroad

สำหรับน้องๆ ที่สนใจหรือต้องการเรียนต่อด้านภาษาในต่างประเทศทั้ง สหรัฐอเมริกา อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา และไอร์แลนด์ สามารถลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อติดต่อสอบถามและขอรับข้อมูลต่าง ๆ ได้ฟรี!

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษที่ Canada ดีอย่างไร ?

5 เหตุผลที่ควรใช้บริการบริษัทที่ปรึกษาด้านการศึกษาต่อ

ทำไมใครๆ จึงอยากไปเรียนภาษาอังกฤษที่ ออสเตรเลีย

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy