ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำโรงเรียน St.Giles International 3 ประเทศ 8 แคมปัส เน้นคุณภาพ!

19 เมษายน 2562 โรงเรียนสอนภาษา ทิปส์ นักเรียน สหราชอาณาจักร

แนะนำโรงเรียน St.Giles International ที่มีถึง 3 ประเทศ 8 แคมปัส เน้นคุณภาพการเรียนการสอน เพิ่มสกิลผู้เรียน สะดวกแคมปัสไหน Booking กันเลย!! (ลองดู 5 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำใน UK ปี 2019)

stgiles

วันนี้ SI-English จะพามารู้จักกับโรงเรียน St.Giles International นี้ให้มากขึ้น อ่านกันได้ในบทความนี้เลย..

St Giles International

St Giles International เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งและมีประสบการณ์มาแล้วกว่า 60 ปี แม้จะเป็นธุรกิจครอบครัวแต่ St Giles ก็ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการมอบประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000 คนจากกว่า 100 ประเทศ ตัดสินใจมาเรียนที่ St Giles สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ St Giles มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกมากมายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของ ระดับภาษาและอายุของนักเรียน เพราะ St Giles International เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงเรียนที่มีหลักสูตร English for Special purpose เปิดสอน และหลักสูตรนี้ยังถือเป็นหนึ่งในหลักสูตรเด่นของโรงเรียนอีกด้วย นอกจากนั้น St Giles ยังมีหลักสูตรเจ๋งๆ จนต้องบอกต่ออีก อย่างGeneral English และ Examination Courses โดยราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ General English เวลา 24 สัปดาห์ จำนวน 1 คอร์ส จะอยู่ที่ 4,248 ปอนด์ หรือประมาณ 186,000 บาท

วิทยาเขตของ St. Giles International

ในปัจจุบัน St. Giles International มีใน 3 ประเทศ คือ สหรัฐอเมริกา (USA) สหราชอาณาจักร (UK) และ แคนาดา (Canada) ดังนี้

สหรัฐอเมริกา (USA) มีทั้งหมด 2 campus คือ

 • New York โรงเรียนตั้งอยู่ใน Fifth Avenue ย่านห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ข้างๆ ตึก Empire State ถือเป็นใจกลาง Manhattan สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องเรียนสุดทันสมัย บรรยากาศอบอุ่น สามารถเดินไปสถานีรถไฟได้ภายใน 5 นาที
 • San Francisco เมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดเมืองหนึ่งใน USA โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารที่เก่าแก่ย่าน Market Street สามารถเดินทางไป Union Square และ Gates of China Town ได้ง่าย ภายในโรงเรียนมีอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย interactive whiteboard ทุกห้อง รวมไปถึง self-access centre พร้อมคอมพิวเตอร์ที่ให้น้องๆ นักเรียนได้ใช้กันตลอด ถ้ามาเรียนที่นี่จะได้สัมผัสความเป็น nationality mix และได้รับการต้อนรับจาก California local อย่างอบอุ่น  แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น Alcatraz , Golden Gate Bridge และ Fisherman’s Wharf

สหราชอาณาจักร (UK) มีทั้งหมด 5 campus คือ

 • London Central โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ตรงข้ามกับ Russell Square เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีนักเรียนมากและหลากหลายเชื้อชาติ ให้ความรู้สึกเป็น International
 • London Highgate ตั้งอยู่ในย่านที่ฮิตอีกหนึ่งย่านของลอนดอน ตัวอาคารทำในสไตล์ Edwardian มีความสวยงาม นักเรียนจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติและมีความผ่อนคลายไปในตัว สามารถเดินทางเข้าใจกลางเมือง โดยรถบัสเพียง 20 นาที และยังมีบริการ Night tube รถไฟที่ไป-กลับ Highgate เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงในช่วงวันหยุด
 • Brighton เมืองชายทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ตรงข้าม Royal Pavillion สามารถเดินไปชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งในตัวเมืองเพียง 1 นาทีเท่านั้น
 • Cambridge เมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก และยังมีโรงเรียนสอนภาษาที่เจ๋งๆ อีกเพียบ นักเรียนมากมายจากทั่วโลกต่างเลือกมาเรียนที่ Cambridge St.Giles Cambridge ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ ถ้าจะเข้า city centre ก็สามารถเดินไปได้ และด้วยที่ขนาดเมืองนั้นไม่ใหญ่มาก ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก สามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมง
 • Eastbourne เมืองสงบ ความปลอดภัยสูง และผู้คนเป็นมิตร ด้วยความสวยงามของทะเลที่นี่ ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวมากกว่า 4 ล้านคนต่อปี เมืองอีสบอร์นอยู่ห่างจากไบรตันเพียง 30 นาที และ ลอนดอนเพียง 90 นาทีเท่านั้น สำหรับโรงเรียน St.Giles Eastbourne ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายทะเล สามารถเดินไปได้ และการเข้าเมืองก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น พื้นที่ของโรงเรียนสาขานี้ รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้ และมีระเบียงให้ได้นั่งผ่อนคลายอีกด้วย

แคนาดา (Canada) มี 1 campus คือ 

 • แคมปัส Vancouver ตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยใจกลางแวนคูเวอร์ รายล้อมด้วยสวนสาธารณะ ชายหาด ภูเขา สามารถเดินไป Stanley Park สวนที่สวยงามของเมืองนี้ รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงได้สบาย ในช่วงวันหยุดก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำหลากหลาย

หลักสูตรยอดนิยม

 • General English Course
 • International Semester Course (สำหรับ 24 สัปดาห์ขึ้นไป)
 • IELTS Preparation
 • Cambridge Exam Preparation

ทุกหลักสูตร ในทุกแคมปัส มีเป้าหมายเดียวกันคือเน้นคุณภาพการเรียนการสอน และมุ่งพัฒนาสกิลของผู้เรียน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า การได้มาศึกษาที่ St. Giles International จะได้รับประสบการณ์ดีๆ อย่างแน่นอน

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความต้องการและสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ ซึ่งเรามีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยสามารถมาลงทะเบียนกับ SI-English หรือโทร. 02-260-6033 ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำฟรี! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ

บทความอื่่น ๆ ที่เกี่ยวข้องน่าสนใจ

6 ประโยคภาษาอังกฤษสำคัญ ควรพกติดตัวเมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ

5 ย่านที่พักราคาประหยัดในลอนดอน

5 สถานที่ในลอนดอนที่คุณต้องปักหมุดไว้

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy