ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ส่อง 5 โรงเรียนสอนภาษาสุดคูลใน UK ปี 2019 ราคาเป็นมิตร คอร์สเรียนสุดปัง

1 มีนาคม 2562 โรงเรียนสอนภาษา General English ทิปส์ นักเรียน

ส่อง 5 โรงเรียนสอนภาษาสุดคูลใน UK ปี 2019 ราคาเป็นมิตร คอร์สเรียนสุดปัง ขนกันมากับเมืองดัง ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน แมนเชสเตอร์ ไบรท์ตัน เคมบริดจ์ SI-English รวมแพ็คเกจราคา General English Course มาให้แล้ว การันตีว่า คุ้มค่าสุดๆ! จะมีโรงเรียนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย (เช็ค! โปรโมชั่นคอร์สเรียน เดือนมีนาคม 2019)

general

#1 Malvern House London

Malvern House London ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน นักเรียนมากกว่า 3,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลกเลือกที่จะมาเรียนกับ Malvern House London ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย ห้องเรียนทุกห้องมีอุปกรณ์การเรียนพร้อม รวมไปถึงกระดานอัจฉริยะ (interactive whiteboards) ซึ่งนักเรียนสามารถเข้าถึงช่องทางการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบออนไลน์ได้ โดยนักเรียนจะได้รับประสบการณ์จากโรงเรียนอย่างเต็มที่ 

Malvern House London นั้นให้การดูแลนักเรียนเป็นพิเศษทุกวัย มีการจัดเตรียมหลักสูตรการเรียนที่ยืดหยุ่นในหลายหลักสูตรเพื่อให้ตอบโจทย์นักเรียน รวมถึงช่วยเหลือในด้านสัมมนาฟรี การแนะแนวด้านอาชีพหลังจบคอร์สเรียน   

หลักสูตรคอร์สเรียน ครบทั้งการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ การเตรียมสอบต่างๆ ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจก็มีเปิดสอนเช่นกัน และที่สำคัญน้องๆ สามารถเลือกเรียนเป็น AM Lessons หรือ PM Lessons ได้ 

 • General English 
 • Business English
 • Exam Preparation
 • Evening Courses

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) ‎£3480 หรือประมาณเพียง 145,000 บาทเท่านั้น

#2 Bloomsbury International London

Bloomsbury International London เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษใจกลางกรุงลอนดอน มุ่งเน้นการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และขีดเส้นใจ้ไว้เลยว่ามาในคอนเซปท์ราคาที่เป็นกันเอง เปิดสอนหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษครบวงจร โดดเด่นกับหลักสูตร General English ที่มีทั้งแบบ Standard , Intensive , Super Intensive จำนวนบทเรียนมีตั้งแต่ 20 บทเรียน ไปจนถึง 40 บทเรียน เลือกเรียนได้หลายเวลาทั้งช่วงเช้า บ่าย เย็น นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการเรียนรู้และการสื่อสารอย่างมืออาชีพกับเพื่อนร่วมชั้น และยังมีหลักสูตร Business English ที่จะทำให้การสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจกลายเป็นเรื่องง่ายดาย! หลักสูตรเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL, Trinity GESE and ISE หรือ Cambridge Exams (KET, PET, FCE, CAE, CPE) อีกด้วย จุดเด่นอย่างที่กล่าวไว้ก็คือ เน้นพัฒนาภาษาอังกฤษของผู้เรียนให้ยอดเยี่ยมในราคาที่จับต้องได้ คลาสเรียนจึงจำกัดจำนวนนักเรียนไว้ไม่เกิน 16 คน แต่โดยปกติจะอยู่ที่ 12 คน เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับครูผู้สอน แทบจะตัวต่อตัวเลยทีเดียว!

Bloomsbury International จัดเตรียมที่พักไว้หลากหลายสำหรับเป็นตัวเลือกให้นักเรียนที่จะเข้ามาอยู่ในกรุงลอนดอน โดยคำนึงถึงความต้องการและงบประมาณของนักเรียนแต่ละคนเป็นสำคัญ เพื่อที่จะให้ทุกอย่างพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียน

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £2400 เหลือเพียง ‎£1860 หรือประมาณเพียง 77,000 บาทเท่านั้น

#3 New College Group Manchester

New College Group (NCG) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนหลายหลักสูตร NCG ตั้งอยู่ในสองเมืองใหญ่ใน UK ได้แก่แมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูล โรงเรียน NCG ได้รับการรับรองจาก Independent Schools Inspectorate (ISI) และ ISI ยังกล่าวถึง NCG ว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีการพัฒนาการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพสูงสุด NCG Manchester ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร เป็นจุดมุ่งหมายของการเรียนยอดนิยมของนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลกและยังรวมนักศึกษาจากยุโรปมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย เป้าหมายของ NCG Manchester ก็คือการทำให้นักเรียนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในครอบครัวใหญ่ เรียนกับ NCG เพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลกพร้อมๆ กับการเก็บเกี่ยวประสบการณ์สไตล์บริติช 

หลักสูตรที่น่าสนใจจาก NCG Manchester : General English , Intensive English , Super Intensive English , IELTS Exam Preparation , Single sex classes , One to one classes

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £2760 เหลือเพียง ‎£2070 หรือประมาณเพียง 86,000 บาทเท่านั้น

>>เช็ค! ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในสหราชอาณาจักร<<

#4 Oxford International English Group (Brighton)

Oxford International Brighton ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน เมืองชายทะเลที่สวยงามและมีชื่อเสียงจากสหราชอาณาจักร โดดเด่นทั้งในแง่การเป็นเมืองมรดกโลกอันเก่าแก่และการเป็นเมืองโบฮีเมียนใหม่ น้องๆ จะได้อยูร่วมกับความเป็นชุมชนขนาดไม่ใหญ๋ อบอุ่น พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษกับหลักสูตรเจ๋งๆ มาพร้อมกับกิจกรรมนอกหลักสูตรที่น่าสนใจ (Social Activities) ที่จะช่วยให้รู้จักไบรตันในมุมมองใหม่ๆ ที่ไม่ควรพลาด และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก เช่น การไปท้าพิสูจน์ความกล้ากับทัวร์ Ghost walk of The Lanes,  ชิมฟิชแอนด์ชิพต้นตำรับกับกิจกรรม fish and chip dinners และอิ่มอร่อยกับ international food nights , ทัศนศึกษาแบบเต็มวันที่ Arundel Castle และ London Museums หรือจะตะลุยพิพิธภัณฑ์ ทั้ง Brighton Pavilion, Booth Museum และ Toy Museum

นักเรียนหลายๆ คนที่จบหลักสูตรไปจากที่ Oxford International Brighton ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าอาจารย์ทุกท่านสามารถให้คำปรึกษาได้ดี และการเรียนที่นี่มอบประสบการณ๖์ที่ยอดเยี่ยมแก่พวกเขาเป็นอย่างมาก ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรอง และ Social Activities ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษทั้งในและนอกห้องเรียนจะเป็นการสำรวจวัฒนธรรมที่แตกต่างและสนุกสนาน

ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English)
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบ (Exam English - IELTS/Cambridge)
 • หลักสูตรแบบตัวต่อตัว (One to one)

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £2352 เหลือเพียง ‎£2000 หรือประมาณเพียง 83,000 บาทเท่านั้น

#5 Kaplan Cambridge

Kaplan Cambridge โรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และมีสาขาแคมปัสอยู่หลายประเทศ วันนี้เราจะมาแนะนำถึง Kaplan Cambridge เมื่อพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษจะมีที่ไหนที่ในโลกที่ดีไปกว่าหนึ่งในเมืองมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด และเก่าแก่ที่สุดในโลก ได้มีโอกาสตามรอยนักเขียน นักวิทยาศาสตร์ในประวัติศาสตร์ พร้อมสำรวจประวัติความเป็นมาของเมืองมหาวิทยาลัยเก่าแก่ และความงดงามของชีวิต River Cam  Kaplan Cambridge ได้รับการแนะนำจากนักเรียนกว่า 93% มี Service พิเศษอย่าง University Placement Service (UPS) ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยที่กว้างขวาง  นักเรียนสามารถรับการแนะแนวสำหรับการสมัครเรียนต่อระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี , เข้าร่วมฟังการบรรยายที่ Cambridge University พร้อม guest และวิทยากรหลายท่านที่จะมาให้ความรู้ หลังเลิกเรียนเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้บาร์บีคิวในสวนส่วนตัว และอาหารโฮมเมดสุดอร่อยที่คาเฟ่ของเรา

Kaplan Cambridge มีความตั้งใจอย่างมากที่จะทำให้นักเรียนของทางโรงเรียนประสบความสำเร็จในการศึกษา การใช้ภาษาอังกฤษ เพราะเราเชื่อว่าการให้การศึกษาจะเป็นเครื่องมือในการทำงานที่ดีที่สุด ปรัชญาของเราไม่ใช่เพียงการเรียนการสอนในห้องเรียนและตำราเรียนเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการสร้างประสบการณ์ที่รอบด้าน มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษพร้อมเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมใหม่ๆ รู้จักเพื่อนใหม่ และเปิดโลกให้กว้างขึ้นไปกับเรา

แอบกระซิบ นิดนึงว่า ที่ Kaplan Cambridge มีเครื่องมือที่จะช่วยฝึกฝนในการเรียนภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่า K+ tools ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมาก นอกจากจะช่วยฝึกฝน ทบทวนบทเรียน ยังรวบรวมหัวข้อการเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจไว้อย่างหลากหลาย

คอร์สเรียนของ Kaplan Cambridge

 • General English
 • Semi Intensive English
 • Intensive English
 • Business Supplementary
 • Cambridge Intensive
 • IELTS (Supplementary,Intensive)
 • Academic Semester/Year
 • Intensive Academic Semester/Year

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £3120 เหลือเพียง ‎£2496 หรือประมาณเพียง 104,000 บาทเท่านั้น

โปรดทราบ* ข้อมูลหลักสูตรอื่นๆ ระยะเวลาการเรียนเพิ่มเติม ที่พัก ติดต่อสอบถามกับ SI-English

วันนี้ SI-English ก็จัดราคามาให้น้องๆ ดู เปรียบเทียบ แบบจุใจกันแล้ว สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความต้องการและสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ ซึ่งเรามีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยสามารถมาลงทะเบียนกับ SI-English หรือโทร. 02-260-6033 ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำฟรี! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

มาอัพสกิลฝึกภาษาอังกฤษกับ 5 website สอนภาษาสุดเจ๋งกันเถอะ!

10 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ หากคุณออกเสียงผิด รับรองฝรั่ง งง! Part 1

10 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ หากคุณออกเสียงผิด รับรองฝรั่ง งง! Part 2

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy