ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Seattle

30 พฤศจิกายน 2560 สหรัฐอเมริกา สถานที่ท่องเที่ยว คอร์สเรียน General English

Seattle คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแถบภาคตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ถือเป็นอีกเมืองแห่งความสนุกสนานไม่หยุดนิ่งมีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งปีโดยเฉพาะกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ หากใครอยากเรียนภาษาอังกฤษพร้อมกับการใช้ชีวิตในสไตล์ที่สนุกสนาน Seattle ก็ถือว่าเป็นเมืองที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเลยทีเดียว

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ Seattle?

1. กิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

เนื่องจากซีแอตเทิลเป็นเมืองที่อยู่ค่อนข้างไกลจากทางเหนือของสหรัฐอเมริกาจึงทำให้มีฤดูร้อนที่ยาวนานขึ้น ซึ่งทำให้คุณสามารถออกผจญภัยท่องเที่ยวตามแนวธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจเส้นทางท้องถิ่น ทะเลสาบ และภูเขารอบๆก็ล้วนแต่มีทัศนียภาพที่สวยงามทั้งนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปชมภูเขาไฟที่ Mount Rainier ในเวลาแค่เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น

2. สัมผัสความสวยสามของ Seattle แบบพาโนรามาที่ Space Needle

หากคุณมีโอกาสไปเรียนภาษาที่ซีแอตเทิลอีกสิ่งที่คุณห้ามพลาดเลยก็คือ การเยี่ยมชมอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สุดเจ๋งอย่าง Space Needle เพราะคุณจะได้สัมผัสและเห็นทิวทัศน์ของเมือง Seattle ในแบบพาโรนามาสุดลูกหูลูกตา และยังได้เห็นความงามของกรุงวอชิงตันได้จากที่นี่อีกด้วย

3. สัมผัสศิลปะ และวัฒนธรรมอันหลากหลาย

ไม่ว่าคุณจะสนใจในวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม ร่วมสมัย หรือสมัยใหม่ ซีแอตเทิลถือว่าเป็นเมืองที่ครอบคลุมในเรื่องของวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ โดยที่นี่จะพิพิธภัณฑ์ให้คุณได้เสพย์ความเป็นศิลปะได้อย่างเต็มที่ เช่น Seattle Art Museum, Foster / White Gallery และ พิพิธภัณฑ์การบินอย่าง Museum of Flight เป็นต้น

4. เพลิดเพลินไปกับการชมกีฬาสุดตื่นเต้น

ซีแอตเทิลเป็นเมืองที่ให้ความสำคัญกับการแข่งขันกีฬาเป็นอย่างมาก รวมถึงยังมีแฟนกีฬาเป็นจำนวนมากที่ให้การสนับสนุนทีมนักกีฬาที่ตนชื่นชอบ ซึ่งกีฬาที่ทำให้เมืองนี้เป็นที่รู้จักนั่นก็คือ American Football นั่นเอง โดยแมทต์การแข่งขัน American Football ที่มีชื่อเสียงที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเกมการแข่งขันของทีม Seattle Seahawks! ในปี 2013 ที่ CenturyLink Field ที่เรียกเสียงกรี้ดสนั่นจากการแข่งขันครั้งนั้นได้อย่างสุดอลังการณ์ นอกจากนี้ยังมีทีมกีฬาประเภทอื่นๆที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจอีกมากมาย เช่น ทีมฟุตบอล Sounders FC, ทีมเบสบอล Mariners และทีม WNBA Storm นั่นเอง

5. เยี่ยมชมตลาด Pike Place Market

การเยี่ยมชมตลาด Pike Place Market ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรทำเมื่อคุณไปเรียนภาษาที่ซีแอตเทิล เพราะที่ตลาดแห่งนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการได้ลิ้มรสของอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงสิ่งของต่างๆท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในเมืองซีแอตเทิล ดังนั้นอย่าพลาดเด็ดขาดกับการสัมผัสเสน่ห์ความเป็นดั้งเดิมของซีแอตเทิล

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

8 สิ่งที่ควรพกติดตัวขณะไปเรียนต่อต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษใน USA เมืองไหนใช่ที่สุด (1)

วีซ่าการทำงานระหว่างเรียนในสหรัฐอเมริกา

4 กิจกรรมน่าสนใจ เมื่อต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ค

4 เหตุผลใหญ่ๆ ที่ควรไปเรียนภาษาอังกฤษที่ วอชิงตัน ดีซี

สมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ Seattle

หากคุณสนใจเรียนภาษาอังกฤษที่ สามารถดูคอร์สเรียนภาษาเพิ่มเติมในสหรัฐอเมริกาได้ที่นี่เช่นกัน และหากต้องการสมัครคอร์สเรียนภาษาคุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับข้อมูลและคำแนะนำฟรี! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ

 

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy