ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ทำไมควรเรียนหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive course ที่ EF

15 มกราคม 2562 course English สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา โรงเรียนสอนภาษา

ทำไมควรเรียนหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive course ที่ EF (Education First) นอกจากวิทยาเขตที่มากกว่า 52 แห่งจากทั่วโลก วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่าหลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนะทักษะภาษาอังกฤษของเราอย่างไรบ้าง? (ลองอ่านบทความ รวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ที่น่าสนใจ ปี 2020)

course

EF International Language

EF หรือ Education First เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ โรงเรียนมีวิทยาเขตอยู่หลายแห่ง มากกว่า 50 เมือง จากทั่วโลก ตั้งแต่สหรัฐอเมริกาไปยังสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในที่ ๆ ได้ใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ประสิทธิภาพทางภาษาอังกฤษจะดีขึ้นอย่างแน่นอน และทางโรงเรียนก็เพียบพร้อมไปด้วยอาจารย์บุคลากรที่คอยดูแล ให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาเรียน ไม่ว่าน้อง ๆ จะเลือกเรียนที่เมืองไหน การันตีว่าได้รับประโยชน์และการพัฒนาที่เต็มที่และคุ้มค่าที่สุด และ EF ยังมีประสบการณ์การเรียนการสอนมากกว่า 50 ปี

EF กล้าท้าพิสูจน์ว่า น้อง ๆ จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษขึ้นหนึ่งระดับ ในทุก 6 สัปดาห์ โดยมีหลักฐานแสดงความก้าวหน้า ทางสถาบันจะมีการวัดทักษะภาษาก่อนเริ่มคอร์สและหลังจบคอร์สด้วยชุด EFSET ซึ่งประกอบไปด้วยแบบทดสอบวัดระดับ แบบทดสอบความก้าวหน้า และแบบทดสอบการสำเร็จการศึกษา หลังจบคอร์ส นักเรียนจะได้รับแฟ้มผลงานความสำเร็จทางวิชาการ ซึ่งประกอบไปด้วยใบรับรองผลสัมฤทธิ์ EFSET คะแนนทดสอบ EF ครั้งสุดท้าย และประกาศนียบัตรหลักสูตร EF ที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้ประวัติส่วนตัว (CV) และพิสูจน์ความก้าวหน้าของตัวผู้เรียนให้มหาวิทยาลัยและนายจ้างได้เห็นด้วยการทดสอบทางภาษาอย่างเป็นทางการ

การเลือกเรียนภาษาที่ สถาบันสอนภาษาในต่างประเทศ ข้อดีก็คือได้รับวัฒนธรรม สำเนียง ของประเทศนั้น ๆ ประสบการณ์ชีวิตที่ล้ำค่า ได้พบปะผู้คน สร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ทำกิจกรรมสนุก ๆ รีบคว้าโอกาสนี้ไว้ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ!

หลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด (Intensive course)

หลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด หรือ Intensive course ประกอบด้วยบทเรียนช่วงเช้าและช่วงบ่าย 32 บทเรียนต่อสัปดาห์ (เวลาเรียนรวม 21 ชั่วโมง 20 นาที) เป็นโครงสร้างที่ทางสถาบันวางแผนมาเป็นอย่างดีเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างก้าวหน้า

  • 16 คาบเรียนภาษา
  • 4 คาบเรียนโดยใช้ iLab 
  • 10 คาบเรียนวิชาเลือก 
  • 2 คาบเรียนรวม

Intensive course จะทำให้ผู้เรียนพูดและเขียนได้อย่างมั่นใจในระยะเวลาที่สั้นที่สุด ด้วยคอร์สเข้มข้นของโรงเรียน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เรียนจะบรรลุเป้าหมายของตนเองในขณะที่เรียนอยู่ในต่างประเทศ คอร์สนี้มีการสอนทั้งในห้องเรียนและออนไลน์ ผู้เรียนสามารถเรียนบทเรียน SPIN ซึ่งเน้นทักษะภาษา การพัฒนาด้านอาชีพ การเตรียมตัวสอบหรือเข้ามหาวิทยาลัย หรือศิลปวัฒนธรรม

Intensive course หรือคอร์สเรียนแบบเข้มข้นของ EF เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่เพียงเพราะว่าได้พัฒนาทักษะภาษาได้สูงสุดเท่านั้นแต่ยังได้ใช้เวลาที่มีค่าในการฝึกฝนกับเพื่อนนักเรียนด้วย การได้โต้ตอบนี้ช่วยให้น้องๆ สามารถสื่อสารอย่างเป็นธรรมชาติได้รวดเร็วกว่าในคอร์สอื่นๆ และยังได้สร้างมิตรภาพที่จะคงอยู่ไปอีกนานด้วย

ควรเรียน Intensive course กี่สัปดาห์?

ยิ่งเรียนนานขึ้นเท่าไหร่ ก็จะได้พัฒนามากขึ้นเท่านั้น และทางโรงเรียนก็มีการรับประกัน นี่คือเหตุผลที่นักเรียนที่ต้องการมีทักษะภาษาขั้นสูงลงทะเบียนเรียนเป็นเวลาอย่างน้อย 3 สัปดาห์ ถึง 6 สัปดาห์  คอร์ส 6 สัปดาห์ช่วยให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถพัฒนาความสามารถขึ้นหนึ่งระดับเต็มๆ และนักเรียนในคอร์สเข้มข้นหลายคนเลือกที่จะใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วยิ่งขึ้นด้วยการเข้าคอร์ส 3 เดือนหรือนานกว่านั้น

สำหรับหลักสูตรนี้แนะนำเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับนักเรียนที่จำเป็นต้องเรียนภาษาอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อจุดประสงค์ทางด้านวิชาการหรือการประกอบอาชีพ

เข้าฟรี SI-UK University Fair 2020

สนใจไปศึกษาต่อด้านภาษาในต่างประเทศในหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive Course ที่ EF หรือหลักสูตรอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ โอกาสดีมาแล้ว! พบกับตัวแทนจาก EF และสถาบันชั้นนำอื่น ๆ อีกมากกว่า 40+ แห่ง ได้ที่งาน SI-UK University Fair 2020 ภายในงานยังมีกิจกรรมทดลองสอบฟรี IELTS - สัมมนาหลากหลายหัวข้อ เข้างานฟรีเพียงลงทะเบียน งานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา: 13.00 - 20.00 น. โรงแรม InterContinental Bangkok (BTS ชิดลม)

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ประโยคภาษาอังกฤษเบื้องต้น เมื่อต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ

10 ประโยคคำถามภาษาอังกฤษที่คุณควรรู้ก่อนไปสัมภาษณ์งาน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy