ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่ Kaplan Bournemouth สนุก คุ้มค่า ในเมืองที่ชายหาดสวยที่สุด!

10 มกราคม 2562 นักเรียน English สหราชอาณาจักร

เรียนภาษาที่ Kaplan Bournemouth สนุก คุ้มค่า ในเมืองที่ชายหาดสวยที่สุด! แถมสาขานี้ยังมีขนาดใหญ่ที่สุดใน UK และ IRELAND ลองชมคลิปวิดิโอแนะนำโรงเรียน Kaplan Bournemouth กันก่อนที่จะไปอ่านบทความสำหรับวันนี้ว่าที่นี่มีความน่าสนใจและน่าเรียนยังไงบ้าง... (น่าอ่าน แนะนำ 5 โรงเรียนดีจาก 5 เมืองเด่นใน UK)

Bournemouth เมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีชายหาดสวยงาม เพราะมีพื้นที่ชายหาดทอดยาวกว่า 22 กิโลเมตร ถ้าชอบความผ่อนคลาย Bournemouth ก็คงจะเป็นเมืองที่ตอบโจทย์ของน้องๆ ที่สุด เพราะเมืองนี้มีทั้งความบันเทิงของสถานที่ต่างๆ สวนสาธารณะค่ะ ก็มีหลากกหลายทั้ง Lower, Central และ Upper Gardens เป็นสวนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ และถือว่าเป็นมรดกของอังกฤษอีกด้วย ส่วนใหญ่ผู้คนจะนิยมไปที่ The Lower Gardens เพราะอยู่ใกล้กับตัวเมือง มีสนามกอล์ฟมินิ งานโชว์ภาพศิลปะ และบอลลูนสัญลักษณ์ของเมืองบอร์มัทและเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Bournemouth University จนทำให้ Bournemouth กลายเป็นอีกหนึ่งเมืองที่หลายคนอยากจะมาเยือนสักครั้ง ในเรื่องของโรงเรียนที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมก็คือ Kaplan Bournemoth ซึ่งมีขนาดใหญ่สุดในสหราชอาณาจักร อยู่ในอาคารสมัยใหม่ ใช้เวลานั่งรถบัสเพียง 5 นาทีจากชายหาดและใจกลางเมือง เป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษหลักสูตรเตรียมสอบต่างๆ อย่างเป็นทางการ ที่พักก็รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพชายทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย 

Kaplan International English

ก่อตั้งเมื่อปี 1938 ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 80 ปี Kaplan มีมากกว่า 40 สาขา ใน 6 ประเทศ สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์) ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council ทั้งยังเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งให้เป็นผู้จัดหลักสูตรภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาติ ที่ Kaplan มีหลักสูตร Pathway ซึ่งเป็นหลักสูตรทางเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โท และเอก กับมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 40 สถาบันในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และประเทศไอร์แลนด์ และอีกหลักสูตรที่มีเฉพาะ Kaplan อย่างหลักสูตรที่เรียกว่า K+ ที่ทันสมัยและออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้ใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สามารถเรียนและทบทวนบทเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา

Kaplan Bournemoth

Kaplan Bournemouth ตั้งขึ้นในปี 1960 ที่เมืองแห่งชายทะเลอย่าง Bournemouth บรรยากาศสดใสและดีจนได้รับการโหวตให้เป็นเมืองชายทะเลที่สวยที่สุดในอังกฤษและสวยที่สุดเป็นอันดับ 4  ของยุโรป ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ในเขต Westbourne ซึ่งสามารถเดินทางจากศูนย์กลางเมืองมายังโรงเรียนได้ภายในเวลาประมาณ 5 นาที

Kaplan Bournemouth มีห้องเรียนมากกว่า 20 ห้อง โดยจะจัดให้แต่ละห้องมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน ภายในห้องจะมีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน เช่น กระดานโต้ตอบอัจฉริยะ โทรทัศน์ เครื่องเล่น DVD และ Overhead Projector สำหรับใช้ในการเรียนการสอน มีศูนย์การเรียนรู้แบบกว้างขว้าง ประกอบด้วยคอมพิวเตอร์กว่า 30 เครื่องและอินเตอร์เน็ตไวไฟ โดยนักเรียนสามารถศึกษาเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองในเวลาว่าง พร้อมทั้งศูนย์สอบ IELTS ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ ให้นักเรียน Kaplan โดยเฉพาะอีกด้วย ในเรื่องหลักสูตร แน่นอนว่าหลากหลายเช่นกัน บรรยากาศภายในโรงเรียนก็คึกคักน่าอยู่เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายอย่างเพื่อส่งเสริมและบริการนักเรียนอีกด้วย 

>>โปรโมชั่นแรง! ลดทุกคอร์สภาษาอังกฤษ สูงสุดถึง 30% ใน Kaplan International ทุกสาขา<<

นอกจากข้อมูลข้างต้นนั้น ที่ Kaplan Bournemouth ยังมีข้อดีในเรื่องหลักสูตรที่เข้มข้น เน้นความเข้าใจและสามารถใช้งานได้จริง ทั้ง

  • General English พัฒนาภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ คือ ฟัง พูด อ่าน และ เขียน โดยผู้เรียนสามารถเลือกระยะเวลาการเรียนได้ตามต้องการ หลักสูตรนี้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ไปจนถึง 1 ปี โดยคอร์สเรียนมีทุกระดับตั้งแต่ Beginner จนถึง Advanced
  • Intensive English เป็นหลักสูตรที่จะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและเร่งรัด น้องๆ สามารถเลือกระยะเวลาการเรียนได้ตามต้องการตั้งแต่ 2-52 สัปดาห์ คอร์สเรียนจะเปิดทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี และมีระดับตั้งแต่ Beginner จนถึง Advanced
  • IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ เพื่อสร้างความพร้อมสำหรับน้องๆ ที่มีแผนเรียนต่อและสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยจะเน้นทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน และเขียน) น้องๆ ที่สนใจเรียนหลักสูตรนี้ จะต้องสอบวัดระดับภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนก่อน และจะต้องได้ระดับ Intermediate ขึ้นไปจึงจะสามารถเรียนหลักสูตรนี้ได้
  • English for Business เป็นหลักสูตรที่เพิ่มความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในทางธุรกิจและที่ทำงาน รวมถึงเพิ่มความมั่นใจในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ เช่น การสื่อสารในที่ประชุม การสัมภาษณ์งาน และการเขียนอีเมล์เชิงธุรกิจ เป็นต้น
  • Academic Year เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว 1 ปี ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้วัฒนธรรมของอังกฤษ ได้ประสบการณ์และความรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
  • Academic Semester เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาวแบบ 6 เดือน เน้นความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงได้ศึกษาวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ

กิจกรรมแสนสนุกที่ห้ามพลาด!

Social Programmes Activities เป็นกิจกรรมจากโรงเรียนที่น่าสนุกมากมาย ทั้งการเที่ยวชมในเมืองบอร์นมัธ และทำกิจกรรมทางชายหาด เช่น ขี่จักรยานรอบเมือง เดินเล่นในสาธารณะใจกลางเมือง ท่องเที่ยว Jurassic Coast หรือเยี่ยมชม Corfe Castle ทั้งนี้ โรงเรียนมีกิจกรรมมีทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย สามารถตรวจสอบกิจกรรมได้ที่บอร์ดกิจกรรมของโรงเรียน หรือในวันหยุด น้องๆ สามารถไปทำกิจกรรมที่น่าสนใจในเมืองบอร์นมัธเองอย่างการไปเล่น surfing เล่นวอลเลย์บอลชายหาด หรือท่องเทียวแนวธรรมชาติอย่างปีนเขาหรือเดินป่า เป็นต้น

สำหรับน้องๆ ที่มีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ทั้ง USAUKAustraliaNewZealandCanada และ Ireland หรือต้องการอ่าน โปรโมชั่นเรียนต่อด้านภาษา และข่าวสารจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

5 วิธีฝึกภาษาอังกฤษพร้อม ๆ กับเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกของคุณ

8 สุดยอดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ราคาคุ้มเว่อร์

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy