ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่ “อเมริกา” กับ 4 เมืองยอดฮิตของเด็กไทย

21 ธันวาคม 2560 English คอร์สเรียน สหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกา หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษของคนไทย เพราะประเทศนี้เป็นประเทศที่ให้ความสำคัญในด้านการศึกษาเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงยังมีสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับระดับโลกกระจายอยู่มากมายอยู่หลายเมือง นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาที่ตื่นเต้น สนุกสนานแบบ Non Stop! อีกด้วย ดังนั้นวันนี้ SI-English จึงขอแนะนำเมืองสุดฮอตฮิตสำหรับการเรียนภาษาที่อเมริกา พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ!

New York

new york

เริ่มต้นด้วยมหานคร New York เมืองนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเป็นเมืองใหญ่ทันสมัยที่ไม่เคยหลับใหล รวมถึงยังเป็นเมืองในฝันของใครหลายๆคนโดยเฉพาะนักเรียนไทยที่นิยมมาเรียนภาษาอังกฤษที่นิวยอร์ก เพราะด้วยความที่เป็นเมืองที่ทันสมัยมีครบทุกอย่างเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก จึงทำให้เมืองนี้มีสถาบันสอนภาษาที่ครบวงจรด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย ที่พักที่แสนจะสุดคูล รวมถึงเพื่อนต่างเชื้อชาติจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นเมืองที่มีทุกสิ่งที่นักเรียนไทยต้องการ ทั้งความบันเทิง และความสนุกสนานในการใช้ชีวิต แถมยังมีอากาศที่มีครบทุกฤดูอีกด้วย นอกจากนี้ New York ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น Broadway, Time Square, Central Park, พิพิธภัณฑ์กว่า 80 แห่ง และงานเทศกาลประจำปีต่างๆ บวกกับการคมนาคมที่สะดวกสบายจึงทำให้คุณได้มีอิสระในการใช้ชีวิตที่นี่ได้อย่างเต็มนี้

ดูโรงเรียนสอนภาษาใน New York ได้ที่นี่

Los Angeles (LA)

LA

Los Angeles หรือที่คนไทยเรียกติดปากว่า LA ถือเป็นเมืองอีกเมืองในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมสูงสุด เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษพร้อมกับการใช้ชีวิตแบบคูลๆ นอกจากนี้ถ้าโชคดีคุณอาจจะได้พบเจอหรือกระทบไหล่ดาราฮอลิวูด ซึ่งเเอลเอถือว่าเป็นเมืองที่มีดาราฮอลิวูดอาศัยอยู่มากมาย เพราะ LA เป็นดินแดนที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Hollywood, Beverly Hills, Malibu และ Sunset Boulevard

ดูโรงเรียนสอนภาษาใน Los Angeles ได้ที่นี่

Chicago

chicago

Chicago เป็นเมืองตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์ รู้จักกันในชื่อ "เมืองแห่งลม" (Windy City) ปัจจุบันนับเป็น 1 ใน 10 เมืองสำคัญของโลกทางด้านเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งชิคาโก้ถือเป็นนครใหญ่อันดับสามของสหรัฐอเมริการองจากลอสแอนเจลิส และนิวยอร์ก เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ การเงิน และอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดของสหรัฐอเมริกา ชิคาโก้เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และเต็มไปด้วยเมืองวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบมิชิแกนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ของโลกนั่นเอง

ดูโรงเรียนสอนภาษาใน Chicago ได้ที่นี่

San Francisco

san francrisco

San Francisco คือเมืองที่ได้การยอมรับให้เป็นเมืองแห่งสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกา เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแลนด์มาร์กมากมาย เช่น สะพาน Golden Gate Bridge, Alcatraz และ Cable-Car Network รวมถึงยังเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยของเหล่าคนดังมากมาย โดยถ้าหากใครได้มาเรียนภาษาที่นี่นอกจากจะได้รับความรู้ด้านภาษาแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติรอบๆที่โอบล้อมมหานครหลากหลายวัฒนธรรมนี้ไว้ และคุณยังได้ผจญภัยท่องเที่ยวและทำกิจกรรมมากมายในเมืองนี้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมซานฟรานซิสโกจึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนไทยในปัจจุบัน

ดูคอร์สเรียนภาษาอังกฤษใน San Francisco ได้ที่นี่

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

 5 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Seattle

เรียนภาษาอังกฤษที่ USA vs Canada ต่างกันยังไง?

เรียนภาษาอังกฤษใน USA เมืองไหนใช่ที่สุด (1)

ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษใน USA ที่เมืองไหนดีใน สามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อ เพื่อขอรับคำแนะนำทั้งการเลือกคอร์สเรียนและเลือกโรงเรียนภาษาที่ตรงใจคุณ เพราะเราพร้อมบริการคุณฟรีทุกขั้นตอนค่ะ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy