ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำ Auckland เมืองน่าเรียนในนิวซีแลนด์

10 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนสอนภาษา ทิปส์ โอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์

auckland

แนะนำ Auckland เมืองน่าเรียนในนิวซีแลนด์ เรียนระบบมาตรฐานอังกฤษในราคาที่ประหยัดขึ้น อีกหนึ่งสิ่งพิเศษคือ ภูมิประเทศ ทัศนียภาพของ New Zealand นั้นยังสวยงามมากอีกด้วย

New Zealand ประเทศนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ เป็นหนึ่งในประเทศที่มีภูมิประเทศและทัศนยภาพที่งดงามที่สุดในโลก การเลือกเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ หมายถึงการเรียนในระบบการศึกษาที่ได้มาตรฐานแบบอังกฤษ (แต่ด้วยค่าเล่าเรียนที่มีราคาประหยัดกว่า) ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร ภูมิอากาศที่ยอดเยี่ยม มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติที่ชวนประทับใจให้ได้ค้นพบตลอดทั้งปี

Auckland เมืองโอ๊คแลนด์

Auckland หรือเมืองโอ๊คแลนด์ ตั้งอยู่ทางเกาะเหนือของประเทศ ระหว่างอ่าว Waitemata และอ่าว Manukau มีแม่น้ำ Waikato ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน เมืองโอ๊คแลนด์มีประชากรจำนวนมากที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์คือประมาณ 1.5 ล้านคน ทั้งที่ไม่ใช่เมืองหลวง ในเรื่องของเศรษฐกิจก็มีระบบเศรษฐกิจที่ใหญ่และดี เมืองนี้มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติสิ่งแวดล้อมและอากาศบริสุทธ์ ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการแล่นเรือใบ “City of Sails” กล้าบอกได้เลยว่าเป็นเมืองที่น่าเรียนมาก และในแต่ละปี นักเรียนไทยและเทศต่างมุ่งหน้ามาเรียนที่นี่กันเป็นจำนวนมาก เหมาะทั้งมาท่องเที่ยวและศึกษาต่อหาความรู้ มีสถาบันทางการศึกษามากมาย รวมโรงเรียนและมหาวิทยาลัยกว่า 190 แห่งในเมืองโอ๊คแลนด์ มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ได้แก่ The University of Auckland และ AUT University

>>โปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาทั่วโลก ประจำเดือนพฤษภาคม 2562<<

โรงเรียนสอนภาษาที่น่าสนใจใน Auckland

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาแนะนำน้องๆ นักเรียนวันนี้ สำหรับน้องๆ คนไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการไปศึกษาต่อด้านภาษาในต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ สามารถกดลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศเพื่อขอรับคำแนะนำจากเราฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียใน 4 เมืองยอดนิยมของเด็กไทย

ข้อแตกต่างของ Visa นักเรียน (ไปเรียนภาษา) ระหว่าง อังกฤษ(UK) ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา (2018)

คุณรู้ไหม ค่าครองชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติใน Australia อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่?

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy