ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 โรงเรียนภาษาใน Cambridge มาแรง ประจำปี 2019!

12 มีนาคม 2562 เคมบริดจ์ โรงเรียนสอนภาษา ทิปส์ นักเรียน

5 โรงเรียนภาษาใน Cambridge มาแรง ประจำปี 2019! ตัวท็อป ดังเรื่องการสอน บุคลการยอดเยี่ยม โลเคชั่นเลิศ จะมีโรงเรียนอะไรบ้าง SI-English คัดมาให้แล้ว (ส่อง 5 โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำใน UK ปี 2019)

cambridge

EC Cambridge

เริ่มกันที่ EC Cambridge โรงเรียนสอนภาษาชื่อดัง ที่มีวิทยาเขตกระจายตัวมากมายทั้งในสหราชอาณาจักร (UK) และประเทศชั้นนำอื่นๆ ที่ EC Cambridge นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 1983 เรียกได้ว่ามีประสบการณอย่างมากเลยทีเดียว นักเรียนหลากหลายเชื้อชาติต่างเลือกมาเรียนที่นี่ เพระาต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในเมืองที่ทันสมัย และผู้คนเป็นมิตร ทั้งเจ้าหน้าที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน EC Cambridge ก็ครบครันสุดๆ นอกจากนี้ในช่วงวันหยุด น้องๆ ยังสามารถพักผ่อน หรือจะไปเดินชมอาคารและสวนสาธารณะที่สวยงาม เมืองแห่งสถานศึกษาอันทรงเกียรตินี้ยังได้เผยกลิ่นอายทางวัฒนธรรมความเป็นอังกฤษแบบดั้งเดิมได้เป็นอย่างดี

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่

  • หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น
  • การเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL Exam 
  • ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน

สามารถสอบถามค่าใช้จ่าย ที่พักได้กับ SI-English เพียงลงทะเบียน คลิก

Kaplan Cambridge

Kaplan Cambridge โรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และมีสาขาแคมปัสอยู่หลายประเทศ หากพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษจะมีที่ไหนที่ในโลกที่ดีไปกว่าหนึ่งในเมืองมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด และเก่าแก่ที่สุดในโลก ได้มีโอกาสตามรอยนักเขียน นักวิทยาศาสตร์ในประวัติศาสตร์ พร้อมสำรวจประวัติความเป็นมาของเมืองมหาวิทยาลัยเก่าแก่ และความงดงามของชีวิต ก็ต้องนึกถึง Kaplan Cambridge ที่สำคัญ ที่นี่ได้รับการแนะนำจากนักเรียนกว่า 93% มี Service พิเศษอย่าง University Placement Service (UPS) ที่จะช่วยให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยที่กว้างขวาง  นักเรียนสามารถรับการแนะแนวสำหรับการสมัครเรียนต่อระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี , เข้าร่วมฟังการบรรยายที่ Cambridge University พร้อม guest และวิทยากรหลายท่านที่จะมาให้ความรู้ หลังเลิกเรียนเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้บาร์บีคิวในสวนส่วนตัว และอาหารโฮมเมดสุดอร่อยที่คาเฟ่ของเรา

Kaplan Cambridge มีความตั้งใจอย่างมากที่จะทำให้นักเรียนของทางโรงเรียนประสบความสำเร็จในการศึกษา การใช้ภาษาอังกฤษ เพราะเราเชื่อว่าการให้การศึกษาจะเป็นเครื่องมือในการทำงานที่ดีที่สุด ปรัชญาของเราไม่ใช่เพียงการเรียนการสอนในห้องเรียนและตำราเรียนเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการสร้างประสบการณ์ที่รอบด้าน มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษพร้อมเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมใหม่ๆ รู้จักเพื่อนใหม่ และเปิดโลกให้กว้างขึ้นไปกับเรา เพื่อการพัฒนาที่ดี Kaplan Cambridge จึงมีเครื่องมือที่จะช่วยฝึกฝนในการเรียนภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่า K+ tools ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมาก นอกจากจะช่วยฝึกฝน ทบทวนบทเรียน ยังรวบรวมหัวข้อการเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจไว้อย่างหลากหลาย

พิเศษ!! Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £3120 เหลือเพียง ‎£2496 หรือประมาณเพียง 104,000 บาทเท่านั้น

Bell Cambridge

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1955 มีนักเรียนต่างชาติจบการศึกษาจากที่นี่แล้วกว่า 100,000 คน จาก 90 ประเทศ ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ที่ Bell ยังมีหลักสูตรพื้นฐานสำหรับเรียนมหาวิทยาลัย และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ในแต่ละหลักสูตรจะผสมผสานทั้งการพัฒนาภาษา การติวรายวิชา และเสริมสร้างทักษะด้านการเรียน

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยถึง 15 แห่ง และด้วยอัตรานักเรียนที่ผ่านการทดสอบระดับภาษาอังกฤษกว่า 97% (และกว่า 68% ได้รับเกียรตินิยม) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในกลุ่มสถาบันสอนภาษาอังกฤษด้วยกัน ทั้งหมดนี้จึงเป็นว่าทำไมโรงเรียน Bell Cambridge ถึงได้มาแรงมากในปี 2019 นี้ (อ่าน รีวิวโรงเรียนสอนภาษา Bell English แคมปัส Cambridge)

>>ค้นหาโรงเรียนสอนภาษาในสหราชอาณาจักรเพิ่มเติม<<

EF Cambridge

EF (Education First) เป็นศูนย์สอนภาษานานาชาติ ที่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งพร้อมมอบให้นักเรียนต่างชาติ ที่ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่ง ใน 54 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีสำนักงานที่แยกตัวออกมาในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ 11 แห่ง หลักสูตรการสอนภาษาของ EF Cambridge ถูกแบ่งออกเป็น 6 ระยะของการเรียนรู้ซึ่งในแต่ละระยะจะถูกซอยย่อยออกมาเป็น 3 ระดับของหลักสูตรตั้งแต่ระดับต้นไปจนถึงระดับที่เชี่ยวชาญทางวิชาการ

EF Cambridge มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเปิดสอนอยู่หลายหลักสูตร เช่น General English course ภาษาอังกฤษทั่วไป และภาษาอังกฤษระดับเข้มข้น รวมประกาศนียบัตรในสาขาธุรกิจและการจัดการ หลักสูตรเตรียมปริญญาโท หลักสูตรเตรียมปริญญาเอก และ Foundation Course สำหรับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพิ่มเสริมทักษะทางอาชีพเช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจและหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับกฎหมายอีกด้วย
EF Cambridge ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง สภาพแวดล้อมค่อนข้างดี ผู้คนในเมืองเป็นมิตร พร้อมกับคณะผู้สอนที่ทุ่มเทและพร้อมจะให้ความช่วยเหลือนักเรียนตลอดเวลา แต่ละห้องเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและได้รับรางวัลพร้อมกับเทคโนโลยีสื่อการสอนล่าสุดอีกด้วย ทาง EF จะมีการจัดทริปและกิจกรรมทางเลือกสำหรับนักเรียนมากมายทั้งในสหราชอาณาจักร เช่น ลอนดอน ยอร์ค และบาธ และนอกสหราชอาณาจักรเช่นในปารีสหรืออัมสเตอร์ดัม นอกเหนือจากนี้ หลักสูตรเวลาว่างของ EF ยังเน้นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างนักเรียนผ่านกิจกรรมทั้งในและนอกวิทยาเขตอีกด้วย 

Stafford House Cambridge  

Stafford House Cambridge ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างเคมบริดจ์ มีความสวยงามประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมไปถึงสถาปัตยกรรมที่สวยงามของวิทยาลัย โบสถ์วิหาร และพื้นสวนและสนามหญ้าสีเขียวสวยงาม และยังมีพื้นที่กว้างขวางยาวไปถึงแม่น้ำแคมเปรียบเสมือนหัวใจของเมืองนี้

ทางโรงเรียนได้รับการออกแบบให้ได้มาตรฐานสูงสุด เทคโนโลยีที่ทันสมัย IT suites อินเทอร์เน็ต WI-FI พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม และยังมีบริการดูแลให้ความช่วยเหลือก่อนที่จะมาเรียนตั้งแต่การสมัครวีซ่า การรับส่งที่สนามบิน เป็นต้น

เป้าหมายของ Stafford House Cambridge ก็คือมอบการศึกษาไปพร้อมๆ กับแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ช่วยให้นักเรียนได้ความรู้และเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเมือง ทางโรงเรียนยังหวังว่าจะช่วยสร้างความมั่นใจในการสร้างศักยภาพของนักเรียน Stafford House Cambridge มีหลักสูตรมากมายที่เหมาะสมกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในทุกระดับ อาจารย์ผู้สอนทุกคนมีความเชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำแนะนำในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และได้เรียนรู้วัฒนธรรมไปพร้อมกัน

หลักสูตรที่ EF Cambridge เปิดสอน

  • General English
  • One to One English
  • IELTS Preparation
  • Cambridge Exam Preparation

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความต้องการและสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ ซึ่งเรามีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยสามารถมาลงทะเบียนกับ SI-English หรือโทร. 02-260-6033 ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำฟรี! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

มาอัพสกิลฝึกภาษาอังกฤษกับ 5 website สอนภาษาสุดเจ๋งกันเถอะ!

เช็ค! ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในสหราชอาณาจักร

เรียนซัมเมอร์ โรงเรียน Top 5 ในสหราชอาณาจักร

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy