ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

Top 3 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในเมืองโอ๊คแลนด์

20 กันยายน 2561 โอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ โรงเรียนสอนภาษา

นิวซีแลนด์ เป็นหนึ่งในดินแดนเจ้าของภาษาอังกฤษ โดยเมืองที่มีชื่อเสียงของประเทศอย่าง เมืองโอ๊คแลนด์ (Auckland) นั้นถือว่าเป็นเมืองในฝันของผู้คนที่ต้องการไปเรียนภาษาอังกฤษเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาแนะนำโรงเรียนภาษาอังกฤษ 3 แห่ง ที่ดีที่สุดในเมืองโอ๊คแลนด์ให้น้องๆ ได้รู้จักค่ะ 

Auckland เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดและผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลก นักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกฤษในเมืองนี้ยังจะได้ใกล้ชิดกับชายหาดสวยๆ รวมไปถึงท่าเรือและภูเขาที่สวยงาม โดยน้องๆ สามารถ ดูรายชื่อโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในเมืองโอ๊คแลนด์ ได้เลย

Top 3 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโอ๊คแลนด์

auckland

EF Auckland

EF เพิ่งจะเปิดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองโอ๊คแลนด์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีการเรียนรู้ โรงเรียนมีการจัดทริปการท่องเที่ยวในพื้นที่และสถานที่น่าสนใจต่างๆ หลายแห่ง นอกจากนั้นยังใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 3 นาที ในการเดินทางไปที่ Queen’s street ซึ่งเป็นย่านการค้าที่คึกคักที่สุด

ในด้านของหลักสูตรการเรียนการสอน EF มีหลักสูตรที่หลากหลายให้คุณได้เรียน หลักสูตรที่ได้รับความนิยม เช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน และหลักสูตรเตรียมมหาวิทยาลัย

Embassy English Auckland

Embassy English เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ทั้งภาษาอังกฤษแบบมาตรฐานและแบบเข้มข้น อีกทั้งยังมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการสอบ IELTS รวมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อทักษะการสื่อสาร โรงเรียนของเราในโอ๊คแลนด์ นั้นจะช่วยให้น้องๆ ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และสร้างประสบการณ์ใหม่ในชีวิต รวมถึงได้พักผ่อนสบายๆ ในบรรยากาศริมน้ำอีกด้วย และยังโดดเด่นด้วยโปรแกรม Social Programme ที่จะทำให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมที่สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการฝึกภาษาอังกฤษกับ Club บทสนทนา ไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวของ Auckland หรือมุ่งหน้าไปยังชานเมืองอันสวยงาม ด้วยชื่อเสียงในเรื่องของความสำเร็จของเรา จึงไม่แปลกใจที่มากกว่า 97% จะแนะนำโรงเรียน Embassy English Auckland แก่เพื่อนๆ 

Kaplan International English (Auckland)

Kaplan International English (Auckland) ตั้งอยู่ระหว่างสองท่าเรือที่สวยงามอย่าง Waitemata และ Manukau เมืองแห่งความเป็นมิตรกับนักเรียน บรรยากาศอบอุ่น และมีประเพณีที่อุดมไปด้วยและทัศนียภาพที่สวยงาม โอ๊คแลนด์ยังมีชีวิตกลางคืนที่คึกคักเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม และร้านกาแฟมากมาย และโรงเรียนนี้ยังมีบริการ The University Placement Service ซึ่งเป็นบริการจัดหามหาวิทยาลัยของเรา จะช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยพันธมิตรของเราที่มีอยู่จำนวนมาก 

หลักสูตรที่น่าสนใจ

พบกับโปรโมชั่นน่าสนใจจาก Kaplan  International English (Auckland) หมดแล้วไม่มีต่อ! โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะนักเรียนไทย จัดหนักโปรส่งท้ายก่อนเปิดเทอมหน้า (เริ่มเรียนก่อน 30 มิถุนายน 2019)

หากน้องๆ สนใจเรียนภาษาอังกฤษในประเทศนิวซีแลนด์

สำหรับน้องๆ สนใจหลักสูตรภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาที่ประเทศ New Zealand หรือประเทศอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น UKUSAAustraliaCanada หรือ Ireland สามารถ ลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม ได้จากพี่ๆ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ SI -English ได้โดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

ค่าครองชีพในประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับการเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ

การยื่นขอวีซ่านักเรียนเพื่อเรียนต่อในประเทศนิวซีแลนด์

20 เรื่องแปลกน่ารู้ก่อนไปเรียนต่อนิวซีแลนด์

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy